04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Phần nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ, dựa trên khoa học

Tin đăng ngày : 19/06/16 | 3114 lượt xem

Hầu hết nam giới tò mò điều gì làm phụ nữ thích thú và những phần nào của cơ thể phụ nữ cần được chú ý đặc biệt. Bình thường là quá trình thử-và-lỗi, nam giới bắt đầu tìm hiểu những gì khiến đối tác của họ thích thú, và sau đó họ ghi chú và thực hiện trong việc phòng the. Ngày nay, các nhà khoa học Canada đã tìm thấy một phương pháp loại bỏ hoàn toàn quá trình trên bằng cách phát hiện những vùng cơ thể nhạy cảm nhất với kích thích tình dục, dựa vào kích thích chạm, áp lực và rung. Nghiên cứu được công bố tại tạp chí Y học Giới tính (Journal of Sexual Medicine)

Để điều tra nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc đại học Montreal tuyển chon 30 phụ nữ từ 18 đến 35 tuổi. Sử dụng kích thích chạm, áp lực và rung, họ nghiên cứu trên âm vật, môi nhỏ, âm đạo và rìa hậu môn, vùng cạnh vú, quầng vú và núm vú của mỗi người phụ nữ. Họ cũng so sánh với các vùng trung gian như cổ, cẳng tay hay bụng.

Những người phụ nữ được yêu cầu nằm ở giường trong khi họ kích thích các vùng khác nhau ngoài cơ thể bằng các dụng cụ khoa học. Sau đó từng người phụ nữ đánh giá độ nhạy cảm của họ với các kích thích chạm, áp lực và rung bằng dụng cụ ở mỗi vùng. Kích thích được áp dụng trong 1.5 giây, sau đó các nhà nghiên cứu chờ trong 5 giây trước khi hỏi những người phụ nữ cảm thấy gì.

Kết quả không bất ngờ xác nhận hiểu biết chung của chúng ta và các nhà khoa học về các vùng nhạy cảm với kích thích tình dục trên cơ thể người phụ nữ. Với kích thích chạm, cổ, cẳng tay và rìa âm đạo được xếp hạng vùng nhạy cảm nhất, và quầng vú được báo cáo là ít nhạy cảm nhất. Âm vật và núm vú nhạy cảm nhất với kích thích áp lực, trong khi vùng cạnh vú và bụng ít nhất. Cuối cùng, âm vật và núm vú được phát hiện nhạy cảm nhất với kích thích rung. Âm vật, được cho rằng là nhạy cảm nhất so với các phần khác của cơ thể.

Nhìn chung, bộ phận sinh dục ngoài nữ giới nhạy cảm hơn với kích thích áp lực và rung so với kích thích chạm. Theo tạp chí Time, phát hiện này là "thú vị" vì con người tận hưởng quan hệ tình dục và đồ chơi tình dục. Các nhà khoa học Canada hy vọng phát hiện của họ sẽ dẫn đầu cho nhiều hơn trải nghiệm thỏa mãn tình dục nữ giới, vì những vùng nhạy cảm nhất với kích thích tình dục đã được chứng tỏ khoa học. Họ cũng gợi ý rằng điều này có thể cung cấp thông tin hữu dụng cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực hoặc chuyển giới.

Bàn chân từng được coi có nhạy cảm liên hệ với bộ phận sinh dục ngoài thông qua sự tâm trung của các đầu mút thần kinh ở bàn và ngón chân. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu năm 2013, các nhà khoa học thần kinh phát hiện nó là phần ít lôi cuốn nhất trong cơ thể của nam và nữ khi nói về mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và não bộ. Do đó, nam giới dừng ngay việc kích thích ngón chaanm và sử dụng những gì khoa học đã xác nhận. Đó là sự trang bị tốt hơn cho bạn để làm hài lòng người phụ nữ của bạn.

Bs. Bùi Vin - theo Medicaldaily.com

Các tin mới hơn