04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Các bài tập luyện tốt cho chuyện phòng the

Tin đăng ngày : 16/02/16 | 2374 lượt xem

1.Các bài tập sức bền

Một cơ thể khỏe mạnh có thể làm tăng khoái cảm cho bạn và đối tác. Mọi vận động làm tăng nhịp tim và hơi thở sâu hơn, từ đi bộ nhanh tới đạp xe đạp đều có thể làm tăng lưu lượng tuần hoàn tới các vùng khác nhau trên cơ thể. Điều này có tác dụng tích cực tới cả hai giới: giúp có nam giới cương tốt hơn và tăng khoái cảm ở phụ nữ ( Theo nghiên cứu của Đại học Texas mức tăng là 169%)

2. Bơi lội

Theo các nghiên cứu của Harvard những người ở độ tuổi 60( bao gồm cả nam và nữ) thường xuyên bơi lội vẫn duy trì được đời sống tình dục như những cặp ở độ tuổi 40. Bơi lội làm cho cơ thể linh hoạt hơn, tăng lưu lượng tuần hoàn, cải thiện sức bền và sức mạch, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời giúp cơ thể đốt cháy một lượng lớn carlo, đặc biệt là đối với những người béo phì (Thừa cân là một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn và rối loạn cương dương)

3.Các bài tập cho vùng bụng, hông và thắt lưng ( Core and Abs Work)

Các nhóm cơ vùng khung chậu là nơi phải làm việc nhiều khi bạn sinh hoạt tình dục

Các bài tập này làm cho các cơ vùng khung chậu trở nên chắc khỏe hơn, tăng lưu lượng tuần hoàn tới bộ phận sinh dục. Từ đó giúp bạn dỏe dai hơn và tăng khoái cảm tình dục.

Một cơ thể khỏe mạch và dẻo dai là nền tảng cho mọi hoạt động của bạn.

4 Frog Poge (Tư thế con ếch)

Các động tác này thường có trong các bài tập Yoga

Theo NYC - Base exercise physiologist Liz Neporent,các bài tập ở tư thế này giúp bạn dẻo dai hơn trong khi ân ái. Nó giúp tăng sức bền, sự linh hoạt của hông, háng. Đồng thời bài tập này cũng giúp làm giảm căng thẳng, một trong những yếu tố làm giảm hưng phấn trong chuyện phòng the.

5. Tư thế bản lề ( Hinge)

Giữ lưng và chân cố định, sau đó ngửa ra sau khoảng 45 độ, giữ trong vài giây, sau đó về tư thế bình thường, và lặp lại động tác.

Động tác này tác động chủ yếu giúp kéo giãn cơ vùng thắt lưng, cột sống, cơ bụng, giúp chúng chắc khỏe hơn.

6. Bài tập Kegel

Bài tập này thường được ứng dụng trong điều trị tiểu tiện không tự chủ, nó giúp tăng sức mạnh của các cơ vùng sàn chậu, do đó cũng làm tăng khoái cảm.

Phụ nữ thường tập kegel phổ biến hơn, nhưng nó cũng giúp phòng tránh xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng 50% mọi người tập động tác này không chuẩn xác. Động tác chuẩn là khi bạn đặt một ngón tay vào âm đạo sẽ thấy sự co thắt khi bạn nín thở, ở nam giới thì sẽ thấy dương vật cứng lên.

Bạn có thể tập nó ở mọi nơi: ở nhà, văn phòng, trên xe...

7. Tư thế tấm ván ( Plank)

Chống hai tay, duỗi thắng người sao cho đầu, hông, gót chân nằm trên một mặt phẳng.

Động tác này làm tăng sức mạnh các cơ bụng nằm sâu ( Cơ ngang bụng), cũng như các cơ cánh tay, đùi,và hông.

Bạn hãy tập động tác này hàng ngày và nên duy trì động tác ở khoảng 60s hoặc hơn.

Nếu bạn thấy mỏi tay bạn có thể chuyển chống bằng khuỷu tay

8. Tư thế Cat/Cow Stretch

Bạn có thể sử dụng tư thế này của yoga như một tư thế mới cho khúc dạo đầu, tập luyện thường xuyên động tác này giúp cột sống của bạn dẻo dai hơi, kiểm soát tốt hơi thở và tâm trí.

Hướng dẫn :

- Cúi gập người và dồn trọng lượng cơ thể lên bốn điểm là hai bàn tay và hai đầu gối. Hai bàn tay cách nhau 1 khoảng cách bằng vai, hai đầu gối cách nhau 1 khoảng cách bằng hông. Chầm chậm hóp cơ bụng, tạo cảm giác kéo rốn về phía xương cột sống, đẩy lưng cao lên để tạo sức căng cho cột sống. Hạ thấp và thả lỏng cổ, đầu khi bạn thở ra.

- Giữ nguyên tư thế khi bắt đầu tác “Cat pose” để thực hiện tiếp tục “cow pose”, nhưng, hạ thấp bụng hướng xuống sàn nhà. Cong lưng và ngẩng cổ hướng lên trần nhà khi bạn hít vào. Tập xen kẽ động tác này cùng động tác “Cat pose” một cách nhịp nhàng.

9. Tư thế Pelvic Thrust

Tư thế này làm tăng sức mạnh sự dỏe dai cho vùng hông, thắt lưng, cẳng chân.

10. Tập luyện cùng đối tác sẽ tốt hơn

Khi đôi lứa cùng tập luyện, cùng đổ mồ hôi sau mỗi bài tập sẽ giúp ho trở lên gắn kết hơn.

Nghiên cứu cho thấy rằng các bài tập thể chất đầy thách thức châm ngòi cho các kích thích. Bạn sẽ thu hút hơn sự chú ý của đối tác của bài tập luyện của bạn. Phối hợp cùng tập luyện (ví dụ, chạy với tốc độ tương tự) giúp tăng cường kết nối cảm xúc của bạn nhiều hơn.

BS. Nguyễn Xuân Chúc

Nguồn WebMD

Các tin mới hơn