04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Mộng tinh nhiều?

Tin đăng ngày : 10/10/15
 
Câu hỏi:

Cháu năm nay 20 tuổi .cách đây khoảng hơn 1 năm cháu có lạm dụng thủ dâm quá nhiều.một ngày có khi 3 4 lần trong vòng khoảng 4 5 tháng. Sau đó sức khỏe giảm sút nên cháu đã bỏ hẳn được thủ dâm.

Nhưng sau đó cháu bị mộng tinh nhiều, 1 đêm 2 - 3 lần. Cháu đã đi khám tại Vệt Đức thì bác sĩ chuẩn đoán là bị di tinh. Đã cho uống thuốc chống trầm cảm kèm theo bổ thận nhưng chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn. Lúc nào uống thuốc thì đỡ nếu không cứ 3 - 4 ngày lại bị mộng tinh 1 lần.Cháu đã uống hết thuốc tây y và đã chuyển sang điều trị theo đông y nhưng cũng chỉ đỡ chứ không khỏi. Vẫn có hiện tượng mộng tinh xong thì hôm sau người cảm thấy vẫn khó chịu bứt rứt. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bệnh của cháu có chữa khỏi được không ạ?

Mong bác sĩ giúp cháu với. Cháu rất lo lắng về bệnh của mình.

Cháu cảm ơn ạ !!!

Trả lời:

Chào bạn.

Bạn đang ở độ tuổi 20 - là độ tuổi rất sung mãn về khả năng tình dục, ham muốn cao. Bạn chưa có điều kiện quan hệ tình dục thực sự, nên chuyện mộng tinh 1 -2 lần/ tuần là hoàn toàn bình thường. Đó không phải là bệnh lý. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng, căng thẳng mà để ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và học tập.

Để yên tâm, bạn có thể đến Phòng khám Nam học bệnh viện Đại học y Hà Nội, để được các bác sĩ đánh giá và tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mạnh khỏe!