04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Chuyện khó nói !

Tin đăng ngày : 04/11/15
 
Câu hỏi:

Dạ xin chào B.sĩ Dr.Happy :) , tôi hiện nay 33t vẫn chưa lập gia đình ! Trong t.gian thanh niên thi thoảng 1 năm lúc thì 2 năm anh em bạn bè lại rủ tôi đi quan hệ với gái mại dâm . Những lúc đi quan hệ với gái mại dâm như vậy lúc thì tôi quan hệ được 1 lúc rồi mới xuất tinh , lúc thì khi gái mại dâm kích dục = tay hay = miệng thì tôi đã xuất tinh rùi ! B.sĩ cho tôi hỏi như vậy thì có phải tôi bị chứng xuất tinh sớm không ạ !? Tôi muốn hỏi thêm b.sĩ nữa là tôi thấy trên thị trường , trên các phương tiện thông tin đại chúng hay trên các trang mạng có quảng cáo rất nhiều các sản phẩm như : làm tăng kích thước cậu nhỏ , kéo dài cuộc yêu ... Dạ thưa B.sĩ những lời quảng cáo như vậy thì có đúng với những gì mà sản phẩm mang lại hiệu quả cho người dùng không ạ !? Nếu đúng như vậy sao bộ y tế không công bố những bệnh viện hay các hiệu thuốc chuyên bán và hướng dẫn sử dụng cho người có nhu cầu dùng khi mà vấn đề tế nhị khó nói này vẫn đang là 1 rào cản khiến những người có nhu cầu dùng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường ạ !? Mong b.sĩ khi nhận được câu hỏi này sớm có câu trả lời cho tôi ! Thành thật cám ơn B.sĩ ! Trọng Phú

Trả lời:

Chào bạn

Tình trạng của bạn như vậy không phải là xuất tinh sớm nhé.

Chỉ khi nào bạn có quan hệ ổn định ( trung thủy một đối tác) với tần số đều trung bình 3 -4 lần/ tuần và thời gian gian tối thiểu là 3 tháng. Nếu sau 03 tháng mà thời gian xuất tinh của bạn vẫn sớm khiến bạn và đối tác không hài lòng. Khi đó mới cần phải điều trị nhé.

Hiện tại trên thì trường có rất nhiều địa chỉ, trang web bán các sản phẩm như bạn nói, tuy nhiên đó là những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có giấy phép lưu hành rõ ràng. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn không tự ý mua thuốc dùng để tránh những ảnh hưởng không mong muốn.

Còn việc bộ ý tế quản lý như thế nào, giáo dục sức khỏe như thế nào thì ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Chúc bạn mạnh khỏe.