04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Kem bôi ngăn xuất tinh sớm!

 

Mã sản phẩm: NAMHOC 1

Giá: 30000 đ / hộp

Nhóm sản phẩm: Bộ sản phẩm giới thiệu về các loại bao cao su

Lượt xem: 1343

 Bạn đã đủ tự tin để làm hài lòng bạn tình chưa??? Nếu bị “chê” trong chuyện đó bạn sẽ mất tự tin, sẽ mang cảm giác mặc cảm, tự ái, có cảm giác mình bị khinh thường, tính tình của bạn cũng sẽ thay đổi, trở nên nóng nảy, không còn sự nhường nhịn, dễ gây ra bi kịch gia đình và mất người yêu dễ dàng.
 
 “Kích thước” của bạn đã đủ để thỏa mãn người mình yêu chưa? Nếu bạn không “đủ khả năng” làm cho bạn tình biết được những khoái cảm đó, lâu dần bạn tình sẽ trở nên lạnh nhạt và có thể đi đến chứng lãnh cảm. Ngược lại bạn đủ “bản lãnh” thì đối tượng của bạn sẽ thán phục, sẽ muốn ở mãi bên bạn, đó là một thực tế của tình yêu, chìa khóa của hạnh phúc và sự đầm ấm của gia đình. Làm hài lòng bạn tình, đó là cách để bảo vệ hạnh phúc.
 
Vậy muốn tránh những bi kịch trên và luôn giữ cho bạn thế “thượng phong” ,chúng tôi giới thiệu cho các bạn sản phẩm “đặc biệt” sau đây. Chúc các bạn thành công và đạt được mong muốn.
 
Tuýp 5.0g Cream với 25% Prilocaine, 25% Lidocaine và 7,5% Benzocain có tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn, giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm, không gây nghiện, không phụ thuộc khi không có thuốc. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan.
Thuốc được nhập khẩu chính hãng và qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Hướng dẫn sử dụng:
 
Có thể bôi 1 lượng nhỏ vừa và đủ vào xung quanh dương vật hoặc nhiều hơn tùy ý nếu lần đầu chưa đủ để kéo dài thời gian quan hệ của bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin nên hỏi tư vấn của Bác Sỹ chuyên khoa Nam học Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức!