04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Những vấn đề gặp phải khi xuất tinh ngoài âm đạo

Tin đăng ngày : 18/01/15 | 7063 lượt xem

Đây là phương pháp phòng tránh thai được sử dụng lâu đời nhất từ trước tới nay. Phương pháp này đòi hỏi sự quyết tâm cao của cả nam và nữ bởi khi đạt cực khoái nhất của cả nam và nữ là lúc phóng tinh thì dương vật lại được rút ra ngoài. Tuy nhiên, nếu hiểu biết rõ cơ chế và có sự phối hợp của cả hai người thì việc xuất tinh ngoài âm đạo này sẽ quen dần và bạn sẽ vẫn đạt được khoái cảm.

Thời gian dương vật đưa ra ngoài để xuất tinh rất quan trọng. Nếu rút sớm quá sẽ làm mất hứng thú của cả bạn và đối tác, nhất là đối với các chị em bởi trong các cuộc giao hợp không phải lần nào chị em cũng đạt được khoái cảm, nếu làm mất hứng thú sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của những lần giao hợp sau đó. Vì thế, để đối tác của mình hợp tác trong vấn đề xuất tinh ngoài âm đạo thì các quý ông cần phải biết cách yêu. Không quá khó khăn trong chuyện này, bạn cần phải biết các điểm nhạy cảm trên người nàng để kích thích thay cho việc chỉ nhăm nhăm đưa “cậu nhỏ” vào âm cung. Nếu việc xuất tinh ngoài được thực hiện quá muộn thì tinh dịch sẽ vào âm đạo, ngay cả khi rút đúng lúc xuất ra ngoài thì một số tinh trùng đã có thể xuất hiện ở dịch bôi trơn được tiết ra từ tuyến Cowper. Vì thế, thành công trong việc xuất tinh ngoài âm đạo thì không phải ai cũng làm được. Qua các thống kê cho thấy tỷ lệ thất bại của phương pháp này khoảng 4-18%.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ sử dụng, không mất thời gian chuẩn bị trước khi giao hợp, có thể thực hiện ở bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên nhược điểm của nó thì gặp cũng không ít như:

-Không đạt được khoái cảm cho cả nam và nữ. Việc áp dụng biện pháp trên ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình dục do người đàn ông luôn phải tập trung cao độ, lo rút “dương vật” ra khỏi “âm đạo" khiến tâm lý rất căng thẳng và làm giảm cực khoái của cả hai. Mặt khác, về lâu dài việc xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên còn có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm, liệt dương. Bởi khi chuyện “yêu” lên đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, gây sung huyết ở hệ sinh dục, nếu quy trình này đột ngột gián đoạn thì lâu dần sẽ gây giảm cảm giác và hứng thú khi yêu.

Ngoài ra, khi nam giới đạt đến đỉnh của sự thăng hoa thì phụ nữ có thể chưa tới, nếu bạn ngừng giao hợp để xuất tinh thì sẽ làm giảm hưng phấn, giảm khoái cảm ở bạn tình. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm tình dục

-Khả năng có thai vẫn cao. Ngay cả khi "thực hành" hoàn hảo, vẫn có tỷ lệ thất bại, có khoảng 5 – 20 trong số 100 cặp vợ chồng sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài có thể có thai ngoài ý muốn. Dù hiệu quả của việc tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo không đạt tỉ lệ cao, song vẫn còn tốt hơn rất nhiều là không áp dụng  biện pháp tránh thai nào. Hơn nữa, quanh ngày phóng noãn, dịch nhầy cổ tử cung nhiều có thể bám quanh âm hộ nên có thể hút tinh trùng và bạn vẫn có thể có thai.

- Nếu bạn muốn giao hợp lần hai ngay sau đó thì bạn cần rửa dương vật vì những tinh trùng đọng lại ở niệu đạo hoặc dương vật có thể gây có thai được.

-Đòi hỏi sự quyết tâm cao của cả nam và nữ. Khi giao hợp, người nam phải xuất tinh ra ngoài. Điều này tuy đơn giản, nhưng không dễ dàng để thực hiện, vì đó là thời điểm mà nam giới đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, chỉ cần chậm vài giây là có thể dẫn đến việc xuất tinh vào âm đạo, đủ để vỡ kế hoạch sinh đẻ (với cặp vợ chồng) hay có thai ngoài ý muốn (với người chưa kết hôn). Phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đòi hỏi điều kiện duy nhất là bạn tình nam có quyết tâm, có ý thức trách nhiệm.

-Không tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt “cậu nhỏ khóc ngoài biên ải” đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0. Bởi vì, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục sẽ chắc chắn xảy ra khi bạn tình mắc bệnh. Thế nên, nếu bạn đã và đang là nạn nhân của những mầm bệnh như: giang mai, lậu, nấm, HIV... thì đừng bao giờ phòng bệnh bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Lời khuyên cho bạn:

 

Với những người trẻ chưa kết hôn, cần có suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả của việc có thai khi chưa mong muốn bằng  việc kiềm chế không quan hệ tình dục. Những đôi bạn tình lựa chọn hành vi này cần chia sẻ thẳng thắn với nhau để giới hạn những hành vi của họ, nhằm không dẫn đến tình trạng không thể kiềm chế.

Nếu không thể thực hành kiềm chế thì cần biết những phương pháp tránh thai khác như: dùng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay tính ngày an toàn, uống viên tránh thai hằng ngày... Trong đó, tốt nhất là dùng bao cao su và kết hợp 2 phương pháp thì càng tốt. Trong trường hợp đã lỡ có quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì có thể dùng đến phương pháp tránh thai khẩn cấp.

Đối với các cặp vợ chồng bạn nên lựa chọn cách nào tốt nhất để tinh binh được giải phóng mà vẫn đảm bảo không có thai ngoài ý muốn, không làm ảnh hưởng tới cảm xúc “yêu” của hai vợ chồng.

Các tin mới hơn