04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Tâm sự của một cô gái

Tin đăng ngày : 12/08/14 | 5696 lượt xem

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở nông thôn và là chị cả của bốn đứa em. Nghe Mẹ kể lại khi sinh tôi ra tuy bộ phận sinh dục của tôi không hẳn giống như những đứa trẻ gái khác nhưng cũng không phải là của con trai. Do gia đình nghèo, Bố Mẹ phải vất vả làm ăn để nuôi chị em tôi ăn học, không có điều kiện quan tâm đến tôi nhiều hơn nên mặc định từ lúc sinh ra đến bây giờ tôi vẫn là con gái. Tôi cũng biết làm điệu, để tóc dài như bao người bạn cùng trang lứa khác.

Thời gian trôi đi, đến tuổi 14-15 bạn bè tôi đứa nào cũng đến kỳ, đến tháng, vòng một cũng phát triển dần lên. Còn tôi thì không, vòng một của tôi chẳng khác gì con trai và tôi không thấy có kinh nguyệt như mọi người. Điều khó tin hơn là bộ phận sinh dục của tôi dần dần giống như một người đàn ông, nếu như trước đây như lời Mẹ kể nó không có môi lớn, môi bé mà thay vào đó là có một đoạn dài ra như dương vật của con trai, chỉ có điều chỗ đi tiểu của tôi vẫn ở dưới phần phía dưới như của con gái nên Bố Mẹ vẫn nghĩ tôi là gái; còn bây giờ “phần dài ra” đó của tôi nó phát triển ngày càng to hơn dù tôi thấy nó không có chức năng gì. Tôi lo lắng không biết cơ thể mình như thế nào nhưng cũng không nói cho ai biết mà cứ để như vậy.

Bây giờ nhìn vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của tôi thì tôi là cô gái cũng khá ưa nhìn. Tính tôi hiền lành lại hòa nhã nên được nhiều người quý mến, nhiều chàng trai có ý đến với tôi nhưng đều bị tôi từ chối. Tôi luôn mặc cảm vì cơ thể của mình, tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ sống như thế này mãi với cái thân hình này. Nhưng khi gặp M, với tất cả tình yêu và sự chân thành anh giành cho tôi đã khiến con tim tôi rung động, tôi không sao từ chối anh được và đã nhận lời yêu anh. Càng yêu anh bao nhiêu tôi càng thấy mình là kẻ lừa dối bấy nhiêu. Tôi không biết phải làm sao nên đã nói chuyện này với Mẹ, lúc đầu Mẹ rất bàng hoàng và lo lắng cho tôi, nhưng Mẹ động viên tôi “ Con ạ, nhà mình đông anh em, cũng có đứa thế này đứa thế kia, coi như con là người gánh vác bệnh tật cho các em”. Nghe Mẹ nói tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn nhưng sâu thẳm trong tôi, tôi thấy tủi thân và bất hạnh cho số phận của mình. Bên ngoài tôi tỏ ra cứng cáp vì không muốn Bố Mẹ lo lắng nhưng nhiều đêm tôi không sao ngủ được chỉ biết khóc thầm cho thân phận của mình.

Thấy tôi buồn và có gì khác lạ, M hỏi tôi. Tôi biết mình không nên nói dối anh thêm nữa, anh cần phải biết sự thật này để có lựa chọn đúng cho mình. Và tôi đã kể cho M nghe về con người thật mình. Trái với những suy nghĩ của tôi, M không những không xa lánh tôi mà anh còn an ủi tôi rất nhiều, anh nói “em đừng buồn quá, bây giờ khoa học phát triển lắm, anh sẽ đưa em đi khám để biết bệnh của em như thế nào rồi bác sỹ sẽ có cách chữa trị cho em. Nếu sau này em là con gái thì anh vẫn yêu và lấy em làm vợ. Còn không mình sẽ là anh em tốt của nhau mà” Nghe M nói vậy tôi thật sự cảm động về tình cảm mà anh giành cho tôi. Giờ đây, tôi chỉ có một ao ước là tôi có thể tìm đúng con người thật của mình, để tôi là chính tôi chứ không phải mơ hồ về giới tính của mình như thế này…..

Các tin mới hơn