04 39978049

0912-611-034

Mạng xã hội:

Giỏ hàng (0)

Khi ''Cậu nhỏ'' chào cờ liên tục

Tin đăng ngày : 13/08/14 | 4225 lượt xem

Nếu bạn đang ở lứa tuổi dậy thì, việc "cậu nhỏ" hay "chào cờ" là chuyện bình thường. Vì ở lứa tuổi này, lượng hoóc môn trong cơ thể teenboy hoạt động chưa ổn định. Vì vậy, chỉ cần có những biểu hiện như: căng thẳng, xúc động cũng rất dễ làm "cậu nhỏ" ngóc đầu dậy. Ở trường hợp này, chỉ cần đến tuổi trưởng thành, hiện tượng này sẽ chấm dứt. Giải pháp cho các teenboy là mỗi lần xuất hiện hiện tượng này là nên tập trung tinh thần nghĩ đến đến những công việc khác như: thể thao, học tập... là "cậu nhỏ" sẽ ngoan ngoãn trở lại.

Tuy nhiên, nếu hiện tượng "chào cờ" xuất hiện thường xuyên ở nam giới trưởng thành, đó là một trạng thái bệnh lý. Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể dẫn đến tình trạng bị liệt dương hoàn toàn. Y học hiện đại gọi đó là bệnh “dương vật bột khởi dị thường”, “cương dương kéo dài” .

Triệu chứng

- Dương vật thường bột khởi một cách đột ngột, thẳng đuỗn, kèm theo đau nhức; thậm chí đau lan xuống cả khu vực dưới đùi.

- Bột khởi không liên quan đến chuyện chăn gối, hoặc xuất hiện sau khi đã giao hợp.

Điều trị

Khi thấy có hiện tượng này, bệnh nhân không nên hốt hoảng, cần giữ bình tĩnh, càng không thể do xấu hổ mà không đi khám, cần tích cực phối hợp với nhân viên y tế, để tiến hành kiểm tra, chữa trị kịp thời. Có thể áp dụng một số cách điều trị sau:

- Ăn uống thanh đạm. Kiêng ăn những món ăn kích thích dương sự như thịt bò, thịt dê, thịt chó, bồ câu, tôm, hẹ, ớt, hồi hương, hành, gừng...

- Sinh hoạt tình dục cần thuận theo tự nhiên, không nên cố ý kéo dài thời gian giao hợp, cố tình kiềm chế phóng tinh, để tránh khí huyết bị ứ trệ mà dẫn đến hiện tượng "chào cờ" liên tục.

- Trong thời gian và sau khi điều trị, dù bệnh có tiến triển tốt, cũng cần ngừng sinh hoạt tình dục và các loại kích thích tố một thời gian, để tránh bệnh tái phát.

Khi phát hiện "cậu nhỏ" chào cờ liên tục, giải pháp tối ưu nhất là đến thăm khám bác sĩ để có cách điều trị phù hợp

Sưu tầm

Các tin mới hơn